Giải quyết vấn đề tài chính dễ dàng nhờ vay tiền nhanh siêu tốc

 Trong cuộc sống, sẽ có những thời điểm bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn tài chính, cần tiền gấp nhưng không thể vay mượn người thân, bạn bè. Đây là lúc bạn cần tới sự hỗ trợ kịp thời từ dịch vụ vay tiền nhanh siêu tốc không cần chứng minh tài chính.

Dịch vụ vay tiền siêu tốc là gì?

 Loại hình dịch vụ vay tiền nhanh siêu tốc của tổ chức tài chính tư nhân cho phép người đi vay được nhận tiền ngay trong ngày. Khách hàng không cần thế chấp tài sản đảm bảo cho công ty tài chính. Người vay chỉ cần cung cấp bản sao hoặc bản chụp của một số giấy tờ cá nhân như chứng minh thư, giấy phép lái xe hoặc một số giấy tờ chứng minh cơ bản như sổ hộ khẩu, bảng lương(nếu có).

 Thời gian giải ngân khoản vay thường không quá 24 tiếng kể từ khi người vay gửi hồ sơ cho đơn vị tài chính. Người vay có thể lĩnh thông qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt trực tiếp. Điều này cho phép người vay kịp thời có được khoản tiền mình cần để giải quyết công việc cá nhân nhanh chóng.

vay-tien-nhanh-co-nhieu-uu-diem-tuyet-voi
Vay tiền nhanh có nhiều ưu điểm tuyệt vời

 Đặc điểm của dịch vụ vay tiền siêu tốc

 Vay nhanh siêu tốc được nhiều khách hàng chọn lựa như một giải pháp tài chính thông minh khi cần vốn để kinh doanh nhỏ lẻ hoặc sử dụng để thanh toán chi tiêu cá nhân. Dịch vụ vay tiền nhanh có đặc điểm như sau:

 Điều kiện vay dễ dàng
Khách hàng muốn vay nhanh siêu tốc cần đáp ứng các điều kiện :
– Công dân có quốc tịch Việt Nam độ tuổi từ 20-60.
– Thu nhập ổn định, đủ khả năng trả nợ.
– Không có lịch sử tín dụng xấu.

 Hạn mức vay hấp dẫn
Tùy thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng mà dịch vụ cho vay sẽ cân đối và cấp hạn mức vay tín dụng phù hợp. Khách hàng có thể vay các khoản tiền nhỏ, dưới 10 triệu đồng, phù hợp với mục đích sử dụng ngắn hạn đồng thời dễ dàng lên kế hoạch trả nợ. Những khách hàng có khả năng tài chính tốt, cung cấp được các giấy tờ chứng minh thu nhập có thể vay hạn mức cao với số tiền lên tới hàng chục triệu đồng.

vay-sieu-toc-co-ky-han-linh-hoat
Vay siêu tốc có kỳ hạn linh hoạt

 Thủ tục hồ sơ vay tiền đơn giản

 Các loại giấy tờ, hồ sơ thực hiện thủ tục vay tiền nhanh rất đơn giản chỉ cần CMND/thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng. Ngoài ra khách hàng có thể bổ sung bản chụp hoặc photo của sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước, bằng lái xe, hợp đồng lao động, bảng lương…để có thể được duyệt vay nhanh chóng hơn.

dich-vu-vay-sieu-toc-duoc-nhieu-nguoi-quan-tam
Dịch vụ vay siêu tốc được nhiều người quan tâm

Thời gian giải ngân nhanh chóng

 Khách hàng nếu vay tiền của ngân hàng thường mất ít nhất 3-5 ngày để được duyệt và giải ngân khoản vay. Tuy nhiên với dịch vụ vay tiền nhanh siêu tốc khách hàng có thể nhận tiền trong vòng chưa đến 24h sau khi nộp hồ sơ xin vay. Thậm chí với các hồ sơ đẹp, người vay có thể nhận được phê duyệt và giải ngân trong vòng 30 phút.

 Dịch vụ vay tiền nhanh siêu tốc đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ có nhu cầu tiêu dùng cao. Để được tư vấn dịch vụ vay nóng lãi suất hấp dẫn, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp công ty tài chính taichinhtienvay.com