Vay mua xe trả góp lãi suất ưu đãi

 Để sở hữu được một chiếc xe như mong muốn thì có rất nhiều các để mua như: mua trực tiếp, vay tiền mặt, vay trả góp,…Trong đó, vay mua xe trả góp lãi suất ưu là hình thức vay được rất nhiều người lựa chọn. Để hiểu hơn về hình thức vay này, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Những hình thức vay mua xe trả góp lãi suất ưu đãi phổ biến hiện nay

 Vay mua xe trả góp có rất nhiều hình thức, nhưng phổ biến nhất là 2 hình thức vay mua xe trả góp và vay mua xe máy trả góp. Hai hình thức vay này có thủ tục đơn giản và mức lãi suất hấp dẫn. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về 2 hình thức vay này.

cho vay mua xe trả góp lãi suất ưu đãi
Cho vay mua xe trả góp lãi suất ưu đãi

Hình thức vay mua xe máy trả góp:

 Vay mua xe máy trả góp nhanh chóng, tiện lợi, giúp người đi vay nhanh chóng có được chiếc xe máy như mong muốn. Sau đó vào mỗi kỳ hạn trả nợ người đi vay sẽ trả góp cùng với lãi.

Đối tượng nào được vay mua xe máy trả góp:

  Hình thức vay này hỗ trợ nguồn vốn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, người đi vay phải đáp ứng đủ điều kiện và có đủ khả năng để trả nợ.
  Có những người họ đủ tiền để tự mua xe máy nhưng lại muốn lấy ra một phần nhỏ để đầu tư vào những việc có thể sinh lãi, giúp họ dễ thở hơn trong việc trả lãi.
  Khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên là được vay mua xe máy trả góp.

cho vay mua xe trả góp
Cho vay mua xe trả góp

Lãi suất khi va mua xe máy trả góp:

  Với mỗi tổ chức tài chính, ngân hàng sẽ cho vay với mức lãi suất khác nhau, thông thường là nằm trong khoảng 10% trở lại. Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều ngân hàng cho vay mua xe máy trả góp với mức lãi suất ưu đãi, khi số tiền trả trước cao hơn thì lãi suất và thời gian trả nợ sẽ ít hơn.

Thủ tục vay mua máy trả góp gồm:

  Giấy chứng minh nhân dân.
  Sổ hộ khẩu.
  Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập như: bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động,…
  Yêu cầu mọi thủ tục, giấy tờ phải minh bạch, rõ ràng thì mới có khả năng xét duyệt cao.

Hình thức vay mua xe ô tô trả góp:

  Đây là hình thức vay nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho những người có nhu cầu mua xe ô tô. Không phải ai cũng có đủ số tiền lớn để có thể tự mua xe ô tô, do đó mà hình thức vay mua ô tô trả góp ra đời giúp khách hàng có cơ hội sở hữu được xe ô tô nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.

cho vay tiền mua xe trả góp
Cho vay tiền mua xe trả góp

Đối tượng nào được vay mua xe ô tô trả góp:

  Người đã có nguồn vốn sẵn có khoản 40% giá trị xe.
  Người có nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ.
  Người có độ tuổi từ 18 trở lên.
  Vay mua xe ô tô trả góp hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, miễn đáp ứng được những điều kiện mà bên cho vay đưa ra.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp:

  Tùy vào các tổ chức tài chính, ngân hàng, điều kiện, hồ sơ vay vốn và số tiền trả trước mà sẽ có mức lãi suất khác nhau. Thông thường thì vay mua xe ô tô trả góp chỉ áp dụng mức lãi suất từ 0,1%.

Thủ tục vay mua xe ô tô trả góp gồm:

  Giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu.
  Sổ hộ khẩu.
  Hợp đồng lao động, bảng lương.
  Bản sao giấy phép kinh doanh.
  Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).