Tìm hiểu về WebMoney là gì?

 WebMoney là môi trường cho các hoạt động kinh doanh trực tuyến và là hệ thống giao dịch tiền tệ toàn cầu. Dựa vào các đơn vị WebMoney mà người dùng được sử dụng internet để thực hiện giao dịch an toàn trong thời gian thật, mà không yêu cầu phải có thẻ tín dùng và tài khoản ngân hàng để mở, vận hành tài khoản này.
  WebMoney còn cung cấp các dịch vụ tài chính trực tuyến, dịch vụ thương gia, giải pháp thanh toán theo P2P và một số hệ thống thanh toán trực tuyến khác.
  WebMoney ngày càng được thị trường thế giới ưa chuộng bởi có giúp thanh toán an toàn và thuận tiện. Nó được thành lập tại Liên Bang Nga cách đây hơn 20 năm. Hiện nay, WebMoney được chia ra làm 8 loại ví tiền khác nhau, đó là tiền euro, tiền nga, đôla,…Nhưng loại tiền được sử dụng nhiều nhất chính là đôla, bởi đây là loại tiền chúng của thế giới.

Các tiện ích của WebMoney

  Giúp chuyển và nhận tiền an toàn, nhanh chóng hơn.
  Khi liên kết với tài khoản ngân hàng sẽ nạp rút tiền rất nhanh chóng.
  Được mua hàng trực tuyến với mức giá của như ngoài thị trường.
  Thanh toanh theo hóa đơn dịch vụ.
  Công nghệ bảo mật an toàn, tối ưu.

webMoney là gì
WebMoney là gì?

Hướng dẫn cách sử dụng WebMoney

Cách đăng ký tài khoản WebMoney và tạo ví điện tử:
Muốn đăng ký tài khoản WebMoney và tạo ví điện tử thì cần thực hiện theo các bước sau đây:
  Đầu tiên sẽ đăng nhập vào trang chủ của WebMoney.
  Tiếp theo chọn Sign up để có thể đăng ký tài khoản.
  Sau đó điền các thông tin và website yêu cầu để đăng ký tài khoản gồm các thông tin như sau: điền thật chín xác đô điện thoại để đăng ký tài khoản, để có thể nhận được mã code. Điền đầy đủ các thông tin cá nhân và trả lời các câu hỏi bảo mật, nên lưu trữ các câu trả lời đó để khi quên có thể khôi phục được. Tiếp đến điền mã xác nhận được gửi qua từ số điện thoại. Cuối cùng là tạo mật khẩu cho tài khoản và xác nhận, sau đó chọn next để hoàn tất đăng ký.
  Khi đã đăng ký thành công, sẽ chọn Create a purse để có thể tạo ví mới.
  Tiếp theo sẽ chọn WMR – equivalent USD rồi nhấn vào nút đồng ý các điều khoản, rồi chọn Create để tạo ví. Sau đó giao diện sẽ hiện lên số ví điện tử, nên lưu lại số ví để có thể thực hiện giao dịch.
  Sau đó tiếp tục đăng nhập vào gmail và xác nhận tài khoản WebMoney. Bạn sẽ nhận được thống báo xác thực thành công và hệ thống sẽ hông báo thông tin của tài khoản. Cuối cùng bạn sẽ lưu lại mã WMID để có thể đăng nhập vào tài khoản.

tìm hiểu về WebMoney
Tìm hiểu về WebMoney

Cách chuyển tiền WebMoney:

Muốn chuyển tiền WebMoney giữa hai ví khác nhau thì cần thực hiện theo các bước sau đây.
  Đầu tiền chọn Finances ở phía bên trái của màn hình, nó sẽ hiển thị ra các ví có tiền của bạn.
  Tiếp theo nhấn Transfer Funds và chọn To WenMoney – Purse để chuyển tiền sang ví của người khác. Sau đó điền các thông tin về số tiền chuyển, nội dung chuyển, số ví người nhận rồi nhấn ok.
  Cuối cùng hệ thống sẽ gửi mã xác minh về số điện thoại của bạn, khi nhận được mã sẽ nhập vào khung yêu cầu và nhấn ok. Lúc này tiền sẽ được chuyển đến người nhận, tiền phí là do người chuyển chịu.

thế nào là WebMoney
Thế nào là WebMoney?

 Trên đây là chia sẻ về Webmoney là gì và những điều cần biết về khái niệm này của công ty cho vay tiền chúng tôi muốn gửi đến mọi người nhằm giúp hiểu được kỹ càng về nó cũng như những điểm cần chú ý khi sử dụng Webmoney.