Nơi cho vay không cần thế chấp nhà cửa, đất đai, tài sản

 Vay không thế chấp tài sản là một trong những hình thức vay khá phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật. Quý khách đang có nhu cầu vay nhưng không thể vay tử bạn bè hay người thân thì quý khách có thể đến công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu nguyện vọng của quý khách để không phải bỏ lỡ những cơ hội đầu tư kinh doanh hay muốn sở hữu những thứ quý mong muốn đã từ lâu rồi nhưng trôi qua mất vì vấn đề tài chính.

 Quý khách không cần phải sở hữu tài sản có giá trị cao hay bất cứ tài sản nào chỉ cần quý khách có nhu cầu đến với công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ vay không thế chấp tài sản.

Đối tượng vay không thế chấp tài sản

 • Mọi đối tường là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi đến 62 tuổi.
• Hỗ trợ tất cả mọi đối tượng khách hàng, ai cũng có thể vay được từ làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh, cho đến học sinh sinh viên đang đi học hay đi làm đều có thể vay được miễn quý khách có như cầu vay.
• Hỗ trợ tất cả các khách hàng trên toàn quốc, hỗ trợ vay cực kỳ nhanh chóng trong ngày có tiền ngay.
• Có những chính sách đặc biệt hỗ trợ cho những khách hàng đang nợ xấu, trả chậm hoặc đang vay tại ngân hàng hay các công ty tài chính khác thì công ty vẫn hỗ trợ vay tiếp được.

cho-vay-tien-khong-can-the-chap-tai-san
Cho vay tiền không cần thế chấp tài sản

Hồ sơ vay không thế chấp tài sản

 Vay nhanh không thế chấp tài sản có nhiều hình thức khác nhau nên hồ sơ thủ tục cho từng hình thức sẽ khác nhau. Nhân viên tư vấn sẽ xem xét hình thức nào phù hợp và sẽ yêu cầu quý khách cung cấp các giấy tờ cho hình thức đó. Nhưng quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như sau:
• CMND/ thẻ căn cước/ passport (hộ chiếu) bản photo không cần công chứng.
 Hộ khẩu thường trú/ KT3 bản photo còn đầy đủ số trang và thông tin rõ ràng không bị tẩy xóa hoặc giấy đăng ký tạm trú tại nơi cư trú.
• Hóa đơn tiền điện, tiền nước hoặc tiền internet của quý khách đã đóng những tháng gần nhất.
• Hợp đồng lao động hoặc sao kê bảng lương (nếu có).

 Chỉ cần những giấy tờ trên là quý khách có thể vay không thế chấp tài sản. Tuỳ vào mỗi khách hàng có các nhu cầu vay vốn khác nhau thì nhân viên sẽ tư vấn và cần thêm một số giấy tờ cần thiết khác. Để tránh mất quá nhiều thời gian cho việc làm thủ tục hồ sơ nên công ty đã tối giản nhất các giấy tờ cần thiết giúp quý khách có thể vay ngay trong ngày. Nếu quý khách còn chưa rõ về thủ tục hồ sơ cứ liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

cho-cho-vay-khong-the-chap
Chỗ cho vay không thế chấp

Hạn mức và lãi suất cho vay không thế chấp tài sản

 Công ty có nhiều hình thức vay không thế chấp tài sản khác nhau còn tùy vào như cầu khách hàng mà công ty sẽ chọn ra hình thức vay phù hợp nhất.

 Hạn mức vay cũng còn tùy thuộc vào hình thức vay mà quý khách chọn. Mỗi một hình thức vay sẽ có được hạn mức vay tối đa khác nhau. Công ty sẽ xem xét hỗ trợ quý khách có được hạn mức vay tốt nhất. Mỗi khách hàng đến vay có mỗi hoàn cảnh khác nhau nên sẽ có những chính sách hỗ trợ vay khác nhau. Công ty có nguồn vốn mạnh mẽ nhờ vào liên kết với nhiều ngân hàng lớn uy tín hàng đầu tại Việt Nam nên có giải ngân nhanh chóng trong ngày cho quý khách. Nên quý khách muốn vay hạn mức vay cao công ty vẫn đáp ứng được nhanh chóng còn tuỳ vào khả năng của quý khách.Có rất nhiều hạn mức vay cho quý khách lựa chọn phù hợp nhất sau đó công ty sẽ làm hồ sơ giao dịch trực tiếp hoặc quý khách muốn chuyển khoản qua ngân hàng công ty đều hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng mà không phải thế chấp tài sản nào.

 Một điều khiến nhiều khách hàng đắn đó suy nghĩ khi vay đó là lãi suất vay có tốt không, có cao lắm không. Quý khách cứ yên tâm khi đến vay tại công ty chúng tôi vì hiểu được những khó khăn mà quý khăn gặp phải nên chúng tôi luôn có đội ngũ tìm hiểu, khảo sát thị trường xung quanh để cho ra các mức lãi suất vay tốt nhất. Mức lãi suất sẽ dao động tuỳ theo thị trường xung quanh nhưng vẫn đảm báo được mức lãi suất tốt nhất cho quý khách. Tuỳ vào hình thức vay mà quý khách chọn nhân viên sẽ tính toán mức lãi suất vay như thế nào cho phù hợp với khả năng của quý khách tránh áp lực khi trả góp cho quý khác. Nếu quý khách còn có gì thắc mắc chưa rõ thông tin nào cứ liên hệ trực tiếp sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

noi-cho-vay-khong-the-chap
Nơi cho vay không thế chấp

Ưu điểm khi vay không thế chấp tài sản của công ty chúng tôi

 • Hình thức vay linh hoạt, hạn mức vay cao, lãi suất vay hấp dẫn bảo đảm có được mức lãi suất tốt nhất cho quý khách.
 • Hỗ trợ trực tuyến liên tục các ngày trong tuần bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu vay cứ liên hệ sẽ có tư vấn hỗ trợ.
 • Hỗ trợ vay không thế chấp tài sản trên toàn quốc, mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành chỉ cần quý khách có nhu cầu cần vay là đều đáp ứng.
 • Hồ sơ thủ tục vay nhanh chóng chỉ cần 30 phút và không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào đến khi nhận được tiền .Thông tin cá nhân của quý khách được bảo mật an toàn.
 • Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình sẽ giúp quý khách định hướng được cũng như phân tích cho quý khách nên chọn gói vay nào phù hợp với khả năng của mình nhất.
 • Hỗ trợ vay cho những quý khách nào có hồ sơ xấu, trả chậm hay bị từ chối ở nhiều ngân hàng thì công ty vẫn có chính sách ưu đãi cho những khách hàng đó.

 Nếu quý khách còn chưa biết nên vay tại công ty nào uy tính thì chúng tôi là một trong những công ty tài chính với kinh nghiệm lâu năm chuyên cung cấp các gói vay, dịch vụ và định hướng giải pháp cho những khách hàng nào đang gặp khó khăn về tài chính. Trong đó gói vay không thế chấp tài sản là một trong những gói vay được rất nhiều khách hàng đến và chọn tại công ty chúng tôi nên quý khách cứ yên tâm khi đến vay tại công ty chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách phải thất vọng.

 Với hệ thống công ty hoạt động rộng rãi trên toàn quốc, quý khách có thể dễ dàng vay bất cứ đâu một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn trực tổng đài hỗ trợ quý khách 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Mọi thông tin về khách hàng sẽ được giữ bí mật và không tiết lộ cho bất cứ ai dù cho người thân của quý khách. Chắc chắn công ty sẽ mang lại được cho quý khách những thông tin bổ ích, sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu đáp ứng được mong muốn giải quyết khó khăn về tài chính của quý khách.

 Hy vọng với những thông tin trên đây phần nào giúp quý khách hiểu hơn về hình thức cho vay không thế chấp tài sản. Một trong những giải pháp giúp quý khách có thể giải quyết khó khăn tài chính.
 Chúc quý khách có thể chọn được gói vay tiền ưng ý nhất.
 Trân trọng cảm ơn!