Cho vay vốn kinh doanh thế chấp sổ đỏ

 Vay vốn kinh doanh thế chấp sổ đổ là hình vay tiền thế chấp đồng nghĩa quý khách phải dùng sổ đỏ của mình để làm tài sản đảm bảo để vay tiền.Trong khoảng thời quý khách vay vốn kinh doanh thế chấp sổ đỏ thì bên công ty chúng tôi sẽ giữ sổ đỏ của quý khách và cố gắng hỗ trợ khoản tiền vay với hạn mức cao. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về gói vay vốn kinh doanh thế chấp sổ đỏ của công ty chúng tôi thí sau đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để quý khách hiểu hơn.

Ưu điểm vay vốn kinh doanh thế chấp sổ đỏ

 • Quý khách sẽ không mất nhiều thời gian để làm hồ sơ thủ tục.
 • Công ty hỗ trợ tất cả các khách hàng có nhu cầu vay dù đang nợ xấu, hồ sơ khó hay bị các ngân hàng từ chối cho vay.
 • Hạn mức vay cao cùng với lãi suất vay thấp, thời gian giải ngân nhanh chóng.
 • Hỗ trợ quý khách nhanh chóng 24/7, bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

vay-von-kinh-doanh-the-chap-so-do
Vay vốn kinh doanh thế chấp sổ đỏ

Điều kiện vay vốn kinh doanh thế chấp sổ đỏ

 Công ty biết được khó khăn của quý khách nên hỗ trợ tất cả mọi đối tượng có mong muốn vay vốn kinh doanh thế chấp sổ đỏ, không phân biệt bất cứ ai chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:
 • Điều kiện đầu tiên khi quý khách chọn gói vay này đó là phải có sổ đỏ để thế chấp.
 • Quý khách là chủ của sổ đỏ, các thông tin phải còn rõ không bị chỉnh sửa.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có độ tuổi từ 20 cho đến 60 tuổi.
 • Khách hàng có nợ xấu, hồ sơ bị từ chối bởi các ngân hàng hoặc công ty khác thì công ty vẫn hỗ trợ.
 • Khách hàng có như cầu cần một số vốn để kinh doanh nhỏ lẻ hay để phát triển, mở rộng kinh doanh đều có thể vay được.

 Tùy vào mỗi khách hàng có mỗi hoàn cảnh khác nhau nên để biết rõ hơn quý khách có đủ điều kiện để vay tiền hay không thì đừng ngại mà hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ.

Thủ tục hồ sơ vay vốn kinh doanh thế chấp sổ đỏ

 Để tránh mất nhiều thời gian của quý khách nên công ty chỉ cần một số giấy tờ cần thiết bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân còn hiệu lực không quá 15 năm kể từ ngày cấp của công an, tất cả các thông tin phải còn rõ ràng, không bị phai mờ.
 • Sổ hộ khẩu còn đủ các trang, thông tin đầy đủ rõ ràng không chỉnh sửa hoặc giấy đăng ký tạm vắng tạm trú.
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu sổ đỏ hoặc các giấy tờ có liên quan đến sở hữu tài sản có tên của quý khách.
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước hoặc tiền internet 3 tháng gần nhất.
 • Giấy phép kinh doanh (nếu có).

 Tùy vào mỗi khách hàng có nhu cầu khác nhau nên công ty sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ khác. Để có thể nắm rõ hơn các thông tin cũng như những giấy tờ cần thiết để vay vốn kinh doanh thế chấp sổ đổ quý khách cứ liên hệ trực tiếp đến công ty sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ.

noi-cho-vay-von-kinh-doanh-the-chap-bang-so-do
Nơi cho vay vốn kinh doanh thế chấp bằng sổ đỏ

Xem thêm về các hình thức cho vay vốn kinh doanh có lãi suất thấp

Hạn mức và lãi suất vay vốn kinh doanh thế chấp sổ đỏ

 Với gói vay vốn kinh doanh thế chấp bằng sổ đỏ là một hình vay thế chấp nên hạn mức vay sẽ cao hơn so với gói vay tín chấp. Tùy vào mỗi hoàn cảnh của quý khách cũng như mỗi sổ đỏ khác nhau của quý khách sẽ có giá trị khác nhau nên hạn mức vay. Số tiền vay cũng còn phụ thuộc vào nhu cẩu của quý khách có phù hợp với khả năng thu nhập nên công ty sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng chọn được hạn mức vay phù hợp nhất.

 Bên cạnh hạn mức vay thì quý khách cũng quan tâm rất nhiều đến lãi suất vay ra sao, có cao lắm hay không. Quý khách cứ yên tâm công ty chúng tôi có các chính sách vay lãi suất thấp tùy vào mỗi khách hàng có như cầu khác nhau. Công ty luôn giữ mức lãi suất tốt nhất, ổn định không quá chênh lệch so với các ngân hàng hay công ty tài chính khác để giúp quý khách không quá áp lực trong việc trả góp. Hãy gọi cho chúng tôi để được biết thông tin chính xác về hạn mức vay cùng với các lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

cho-vay-tien-de-kinh-doanh-the-chap-bang-so-do
Cho vay tiền để kinh doanh thế chấp bằng sổ đỏ

Tại sao chọn công ty chúng tôi để vay vốn kinh doanh thế chấp sổ đỏ?

 Trên đây là thông tin về gói vay tiền kinh doanh thế chấp bằng sổ đỏ phần nào giúp cho quý khách nắm bắt được các thông tin về điều kiện, thủ tục hồ sơ cũng như những ưu điểm mà gói vay mang lại cho quý khách. Có rất nhiều câu hỏi quý khách đặt ra khi đi vay vốn đó là nên chọn công ty nào uy tín, hồ sơ thủ tục đơn giản thì quý khách cứ yên tâm khi chọn công ty chúng tôi là nơi quý khách có thể đặt trọn niềm tin.

 Có một vài lý do nhiều khách hàng chọn công ty chúng tôi như là công ty tài chính tư nhân liên kết với nhiều ngân hàng uy tính hàng đầu cả nước, hỗ trợ vay vốn nhanh trong ngày. Công ty luôn khảo sát thị trường, nắm bắt những nhu cầu vay vốn kinh doanh của quý khách để từ đó cho ra nhiều gói vay với chương trình vay vốn với hạn mức cao và lãi suất vay ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó công ty có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tác phong làm việc nghiêm chỉnh, có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính sẽ giúp quý khách định hướng cũng như phân tích gói vay hợp lý phù hợp với khả năng của quý khách nhất.

 Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ. Luôn có nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/7 nên quý khách cứ yên tâm mà liên hệ bất cứ khi nào cần hỗ trợ vay vốn sẽ có nhân viên tư vấn cho quý khách ngay. Ngoài ra cũng có nhân viên hỗ trợ trực tuyến nếu quý khách ngại nói chuyện có thể trò chuyện trực tiếp trên mạng với chúng tôi hoặc quý khách có thể để lại thông tin chúng tôi sẽ có nhân viên gọi cho quý khách để tư vấn hỗ trợ miễn phí.

 Hy vọng quý khách sẽ chọn được gói vay tiền phù hợp nhất tại công ty chúng tôi. Đừng quá lo lắng khi mà chư có cuộc tư vấn của công ty chúng tôi. Quý khách chỉ cần có nhu cầu vay vốn kinh doanh việc còn lại cứ để chúng tôi lo.
Trân trọng cảm ơn!