4 Cách vay tiền không thế chấp có lãi suất thấp hấp dẫn

 Vay tiền không thế chấp là gói vay mà các tổ chức tín dụng, ngân hàng không yêu cầu thế chấp tài sản khi vay. Hình thức vay này các tổ chức tín dụng, ngân hàng sẽ dựa vào nguồn thu nhập, khả năng trả nợ và uy tín của người đi vay để quyết định cho vay số vốn phù hợp.

 Hiện nay, có nhiều người đi vay thắc mắc không biết làm sao để vay tiền thế chấp với mức lãi suất thấp, để việc trả nợ trở nên dễ dàng hơn. Để giải đáp thắc mắc của người đi vay, sau đây chúng xin chia sẽ 4 cách vay tiền không thế chấp lãi suất hấp dẫn.

Vay tiền không thế chấp theo lương:

  Cách vay tiền không thế chấp theo lương đã quá quen thuộc với những người thường xuyên vay vốn. Hình thức vay này người đi vay sẽ dùng bảng lương của mình để được các tổ chức tài chính, ngân hàng cho vay vốn.
  Với hình thức vay tiền này người đi vay cần phải đáp ứng được những điều kiện sau: có mức thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên, có bảng lương, sao kê lương những tháng gần nhất. Người đi vay phải nằm ở độ tuổi từ 18 trở lên và không có nợ xấu ở bất cứ đâu.
  Hình thức vay tiền không thế chấp theo lương được các tổ chức tính dụng, ngân hàng áp dụng mức lãi suất khá ưu đãi nên người đi vay có thể an tâm. Tùy vào từng nơi sẽ cho vay với mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì các tổ chức tín dụng, ngân hàng áp dụng lãi suất cho hình thức vay này nằm ở khoảng 15% trở lại trên 1 năm, không nhiều hơn.

4 cách vay tiền không thế chấp
4 Cách vay tiền không thế chấp

Vay tiền không thế chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:

  Các vay tiền này thường được áp dụng với những người có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Hình thức vay này các tổ chức tín dụng, ngân hàng cho vay không yêu cầu người bảo lãnh, không thế chấp tài sản, mà sẽ cho vay số tiền gấp rất nhiều lần phí đóng bảo hiểm định kỳ.
  Hình thức vay tiền không thế chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ yêu cầu người đi vay phải có những điều kiện sau: người đứng tên hợp đồng bảo hiểm nhận thọ, hợp đồng có hiệu lực trên 1 năm, phí đóng thường niên mối năm trên 2 triệu đồng và người nằm ở độ tuổi từ 20 trở lên.
  Với hình thức này các tổ chức tín dụng, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất rất hấp dẫn, nằm ở khoảng 1,66%/tháng.

cách vay không thế chấp lãi suất thấp
Cách vay không thế chấp lãi suất thấp

 Xem thêm về những thông tin cần thiết về dịch vụ cho vay tiền không cần thế chấp

Vay tiền không thế chấp theo giấy tờ xe:

  Cách vay tiền này được các tổ chức tín dụng, ngân hàng áp dụng cho những những người có giấy tờ xe ô tô, xe máy chính chủ.
  Hình thức này yêu cầu người đi vay phải đáp ứng được những điều kiện sau đây: có cà vẹt xe ô tô, xe máy chính chủ, xe có thời gian sử dụng không quá 30 tháng, giá trị xe nằm ở khoảng từ 15 triệu đồng trở lên và người đi vay phải có độ tuổi từ 20 trở lên.
  Hình thức vay tiền không thế chấp theo giấy tờ xe được các tổ chức tín dụng, ngân hàng cho vay với mức lãi suất khá cạnh tranh. Tùy vào giá trị của mỗi loại xe mà sẽ có mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, mức lãi suất chung nằm ở khoảng từ 2% đến 3,5%/ tháng.

Vay tiền không thế chấp theo hóa đơn tiền điện:

  Cách vay tiền này hỗ trợ nguồn vốn cho những người đứng tên trả hóa đơn tiền điện hàng tháng.
  Hình thức vay này yêu cầu người đi vay đáp ứng các điều kiện sau: đứng tên chi trả hóa đơn tiền điện, giá trị hóa đơn mỗi tháng từ 300 ngàn đồng trở lên và người đi vay phải ở độ tuổi từ 20 trở lên.
  Hình thức vay tiền không thế chấp theo hóa đơn tiền điện có mức lãi suất ưu đãi. Các tổ chức tín dụng, ngân hàng cho vay với mức lãi suất nằm ở khoảng 2% đến 3%/ tháng.

cách vay tiền không thế chấp có lãi suất thấp hấp dẫn
Cách vay tiền không thế chấp có lãi suất thấp hấp dẫn

Lợi ích khi vay tiền không thế chấp lãi suất hấp dẫn

  Hỗ trợ vay vốn nhanh chóng, không cần dùng tài sản thế chấp cho khoản vay.
  Đáp ứng được nguồn vốn, giúp khách hàng vượt qua những khó khăn về tài chính.
  Lãi suất hấp dẫn, phù hợp với khả năng của người đi vay.
  Được hỗ trợ vay vốn với hạn mức cao.

 Với 4 cách vay tiền không thế chấp có lãi suất thấp hấp dẫn mà công ty cho vay tiền của chúng tôi đã chia sẻ đến mọi hy vọng giúp bạn có được hình thức vay không thế chấp dễ dàng có mức lãi thấp.