Vay tiền nóng cần những giấy tờ gì?

Vay tiền nóng cũng là một trong những hình thức vay tiền trả góp có lãi suất nhưng khi đi vay khách hàng sẽ được các đơn vị tài chính xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh đến mức bạn còn chưa kịp hình dùng được điều kiện xét duyệt sẽ ra sao thì tiền đã tới tay bạn. Vay tiền nóng ở đây có nghĩa là vay tiền với thủ tục cực kì đơn giản, nhanh gọn, chỉ trong thời gian ngắn khách hàng sẽ được khoản tiền cần vay và bên các đơn vị cho vay đều phải cam kết hình thức vay tiền nóng này hoàn toàn là hợp pháp.

Vay tiền nóng cần những giấy tờ gì?

Bạn đang trong trường hợp cấp bách như cần tiền để phẫu thuật hay trang trải phí sinh hoạt mà không kím được nơi nào để vay tiền uy tín, vay ngân hàng thì thời gian quá lâu. Vậy thì bạn nên cân nhắc đến việc vay tiền nóng để giải quyết những vấn đề này. Các đơn vị tổ chức tín dụng đều sẽ có những điều kiện cho bạn khi đi vay, cùng với đó bạn cần cung cấp một số giấy tờ để nhân viên tư vấn làm hồ sơ vay. Nhưng hãy chú ý tham khảo kĩ và tìm các đơn vị tài chính uy tín để vay tiền tránh trường hợp lừa đảo.

Quy trình vay tiền nóng như thế nào?

Đầu tiên bạn cần liên hệ với đơn vị, tổ chức tín dụng cho vay tiền nóng để các nhân viên tư vấn hỗ trợ làm theo các bước để hoàn thành hồ sơ. Sau khi làm hồ sơ, đơn vị tài chính sẽ phê duyệt và báo kết quả đến cho bạn ngay. Khi đạt đủ các điều kiện của bên cho vay đưa ra, số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Thời gian từ lúc lập hồ sơ đến lúc giải ngân nhận được tiền không quá 24h.

Điều Kiện

  • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
  • Có khả năng tự chủ tài chính, thu nhập đều đặn từ 3 triệu/tháng trở lên.
  •  Những ai bị nợ xấu tại ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khách chúng tôi đều hỗ trợ

Thủ Tục

Khi vay tiền nóng bên các đơn vị tài chính cần một trong những giấy tờ sau:

  • Sổ hộ khẩu hoặc sổ KT3 có xác nhận của địa phương.
  • CMND/CCCD vẫn còn giá trị sử dụng.
  • Hóa đơn điện , nước sử dụng gia đình 3 tháng gần nhất.
  • Chứng minh thu nhập cá nhân qua bảng lương hoặc phiếu thu chi.
  • Bằng lái xe, cà vẹt xe máy/ ô tô.

Những ưu điểm của vay tiền nóng

Tốc độ giải ngân nhanh có tiền ngay trong ngày, nhiều trường hợp chỉ cần mất từ 30 – 45 phút . Chỉ cần xác minh đúng địa chỉ khách hàng đang cư trú và giấy tờ như thẻ căn cước công dân, chứng minh nhân dân, hộ chiếu Việt Nam, hộ chiếu nước ngoài,…là có thể nhận khoản tiền muốn vay ngay lập tức. Tùy theo từng quy định của các đơn vị tài chính mà giấy tờ tùy thân của khách hàng có bị giữ hay không.

Lãi suất vay tiền nóng hiện nay

Vay tiền nóng giải ngân trong ngày có tiền sau chỉ sau 30 – 45 phút. Chỉ cần chưng minh thư, sổ hộ khẩu là vay được, lãi suất minh bạch.Lãi suất vay tiền nóng gấp với mức lãi từ 0.8% đến 1.9%/tháng tùy theo thời gian trả góp của khách hàng mà lãi suất có thể tăng hoặc giảm.

Có nên vay tiền nóng không?

Khi tham gia vay tiền nóng trả góp, bạn nên cân nhắc kĩ và tính toán cẩn thận về số tiền lãi để có thể chi trả đúng thời hạn cho đơn vị vay để hạn chế những rủi ro về những vấn đề tiền bạc có thể xảy ra. Bên cạnh đó, cũng cần xem xét về khả năng tài chính của bản thân hiện tại để vay tiền nóng với khoản tiền hợp lý, đủ để giải quyết công việc và trả nợ. Khi làm hồ sơ các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và phân tích khoảng tiền cũng như lãi suất hợp lí và thời gian thanh toán rõ ràng nên bạn đừng quá lo lắng. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo các gói vay tiền nóng khác với lãi suất ưu đãi nhất hiện nay ngay nhé! Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, hãy liên hệ đến Hotline của taichinhtienvay.com để được biết thêm thông tin chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.