Vay tiền nóng quận 1 không thẩm định nhà

Bạn ở Quận 1 và đang có nhu cầu vay tiền nóng quận 1 TP Hồ Chí Minh. có thể giúp bạn đăng ký vay với CMND, bạn có thể được vay từ 500, 1 triệu, 2 triệu, tối đa 5 triệu đồng. Để hiểu rõ hơn về cách thức vay này, bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hồ sơ vay tiền nóng quận 1 gồm những gì?

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh và đang có nhu cầu vay tiền gấp, đang phân vân không biết vây ở đâu khi chỉ có CMND, SHK, cà vẹt xe,..Taichinhtienvay.com nơi cho vay tiền nóng tại TPHCM uy tín nhất hiện nay, Phòng giao dịch ngụ trên đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM. Bạn có thể đến gặp trực tiếp để nhân viên tư vấn hoặc liên hệ để được hướng dẫn những giấy tờ cần thiết khi vay.

Cần vay nóng 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu ở đâu tại quận 1?

Nếu quý khách có hộ khẩu thường trú tại phường Tân Định, Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Cư Trinh. Phường ĐaKao, Cô Giang, Cầu Kho, Bến Nghé, Cầu Ông Lãnh, Bến Thành thì sẽ được ưu tiên hơn. Quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ hồ sơ vay tiền nhanh quận 1 có tiền liền 30 phút, số tiền từ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu muốn giải ngân có tiền gấp trong ngày.

Quý khách có nhu cầu vay nóng quận 1 chỉ cần CMND và không cần tài sản thế chấp nếu có nhà ở đường Cống Quỳnh, Lê Thị Riêng, Đỗ Quang Đẩu Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Du, Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Trãi, Cao Bá Nhạ, Trần Hưng Đạo, Võ Thị Sáu, Phạm Ngũ Lão, Trần Khánh Dư, Pasteur, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Cao Bá Quát. Nguyễn Siêu, Cô Giang, Hàm Nghi Trần Quang Khải, Tôn Đức Thắng, Calmette, Nguyễn Phi Khanh. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Huệ, Lý Tự Trọng, Lê Duẩn, Đinh Tiên Hoàng. Hoàng Sa,, Cách Mạng Tháng Tám…thì sẽ được đăng ký vay nhanh.

Vay tiền nóng quận 1 chỉ cần CMND

Tùy thuộc vào giấy tờ quý khách mang theo để vay thì hạn mức cho vay gấp ở quận 1 TPHCM sẽ như sau: 

Thủ tục Hạn mức vay tối đa
Chứng minh nhân dân 5 triệu
Cà vẹt xe 10 triệu
Hóa đơn tiền điện 20 triệu
Tài khoản icloud iphone 30 triệu
Sim điện thoại số đẹp (viettel, vinaphone) 50 triệu
CMND và sổ hộ khẩu 70 triệu đồng
Bảng lương 100 triệu
Giấy phép kinh doanh của công ty, doanh nghiệp 500 triệu

Giấy tờ cành nhiều thì số tiền, hạn mức vay càng cao nhé!

Thời gian cho vay tiền trả góp quận 1 TPHCM

  • Thời gian vay trả góp tối thiểu 30 ngày (1 tháng), tối đa 90 ngày (3 tháng) khi vay nóng 500k, 1 triệu 2 triệu 3 triệu dưới 5 triệu đồng.
  • Thời gian vay trả góp có thể là 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng khi vay 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu trở lên.
  • Tùy vào hình thức vay và trả góp mà quý khách chọn (nếu bạn có thu nhập lương mỗi tháng), có thể chọn vay lãi ngày, vay nóng góp đứng, trả góp theo tuần.

Vay tiền nóng quận 1 có tiền liền không thẩm định nhà

Đây là ưu điểm lớn nhất để thu hút khách hàng tìm đến. Vì chúng tôi cho vay nóng quận 1 không gọi điện xác minh người thân, không thẩm định nhà ở. Điều này giúp bảo mật với gia đình giúp người vay có thể vay nóng quận 1 TPHCM (Sài gòn) có tiền ngay 30 phút đến 60 phút là giải ngân nhận tiền liền.

Đơn vị chúng tôi cho vay không cần thẩm định người thân, nhà ở và đây cũng là lý do mà rất nhiều khách hàng chọn lựa hình thức vay này tại Taichinhtienvay.com. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin người vay.

Hình thức vay tiền nóng quận 1 không nhất thiết chỉ bằng CMND mà còn có thể thay thế bằng các giấy tờ khác như: cà vẹt xe, bảng lương, hóa đơn tiền điện, hợp đồng mua bán nhà, sổ đỏ, sim điện thoại chính chủ số đẹp, giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, tài khoản icloud trên điện thoại iphone hãng apple…quý khách có nhu cầu hãy gọi trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.