Vay tiền Gia Lai không giữ giấy tờ gốc

Vay tiền Gia Lai

Gia Lai là một tỉnh ở miền núi, trung tâm kinh tế nằm tại thành phố Pleiku, thị xã Ayun Pa và thị xã An Khê. Hiện nay nhu cầu vay vốn tại đây khá nhiều, cá nhân cũng như các doanh nghiệp cần vay tiền Gia Lai để giải quyết những khó khăn, vay tiêu dùng, vay để đầu tư làm ăn, kinh doanh ngày càng cao. Vì vậy Taichinhtienvay.com đã phát triển và đặt thêm chi nhánh tại Gia Lai để hỗ trợ vay tín chấp, vay thế chấp cho tất cả khách hàng có nhu cầu.

Đối tượng cho vay tiền Gia Lai

Vay tiền Gia Lai không cần thế chấp tài sản, không cần thẩm định người thân, duyệt vay giải ngân ngay trong ngày. Đây là những ưu điểm khi vay tiền Gia Lai mà đơn vị cho vay tư nhân chúng tôi dành cho khách hàng có hộ khẩu hoặc đang sinh sống và làm việc ở đây. Bạn là khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp cần vay vốn để kinh doanh, đầu tư hay tiêu dùng.

Tất cả đều có thể tiếp cận khoản vay vốn trả góp theo tháng tại tỉnh Gia Lai. Phù hợp với những đối tượng đã và đang đi làm có thu nhập ổn định hoặc lương hàng tháng, có thể đảm bảo khả năng trả nợ.

Cần vay tiền nóng Gia Lai không giữ giấy tờ gốc

Trước khi vay tiền, bạn cần chuẩn bị một trong các giấy tờ tùy thân sau đây như:

 • CMND/CCCD.
 • Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú KT3.
 • Bằng lái xe máy, ô tô, cà vẹt xe.
 • Hóa đơn tiền điện, nước trên 500k/tháng.
 • Bảng lương, giấy phép đăng ký kinh doanh, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,… 

Sau khi đối chiếu trùng khớp thông tin cá nhân cần thiết giấy tờ sẽ được trả lại cho khách hàng ngay. Chúng tôi không giữ bất kì giấy tờ bản gốc nào của khách hàng nhằm giúp bảo mật thông tin vay tiền Gia Lai của bạn với gia đình, người thân và bạn bè.

Hạn mức cho vay tiền Gia Lai

Hạn mức cho vay tín chấp Gia Lai thấp với mục đích cho vay tiêu dùng từ 500k, 1 triệu, 10 triệu, 50 triệu, tối đa là 100 triệu đồng. Đối với gói vay thế chấp tài sản yêu cầu người vay cần phải có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay.

Giấy tờ chứng minh quyền sỡ hữu hợp pháp, giấy chuyển nhượng hợp pháp của tài sản đó. Hạn mức cho vay tiền Gia Lai có thế chấp tài sản trị giá lên đến 500 triệu đồng, tùy theo giá trị của tài sản mà bạn mang đi thế chấp càng lớn thì số tiền duyệt vay càng cao.

Vay tiền tại Pleiku – Gia Lai không thế chấp

Trung tâm kinh tế chính nằm ở thành phố Pleiku vậy nên nhu cầu vay tiền Gia Lai không giữ giấy tờ gốc ở khu vực này rất đông. Chính vì vậy Taichinhtienvay.com đã mở rộng chi nhánh kịp thời hỗ trợ cho tất cả người dân ở Pleiku.

Ưu tiên cho vay tiền Gia Lai nhanh nhất ở các phường, xã thuộc Tp Plieku cụ thể như: Phường Yên Đỗ, Yên Thế, Ia Kring, Phù Đổng, Đống Đa, Diên Hồng, Hội Thương, Hội Phú, Thống Nhất, Hoa Lư, Tây Sơn, Thắng Lợi, Chi Lăng. Xã Chư Á, An Phú, Diên Phú, Biển Hồ, Gào, Chư HDrông, Tân Sơn, Ia Kênh, Trà Đa.

Vay tiền Gia Lai không giữ giấy tờ gốc với mục đích tiêu dùng, trả nợ thuộc gói vay tín chấp nên người vay không cần tài sản thế chấp. Lãi suất cho vay theo hình thức tín chấp ổn định chỉ từ 4%/tháng và 9%/năm tùy hạn mức vay.

Việc thanh toán nợ dựa vào uy tín của khách hàng, vay tiền chỉ cần CMND/CCCD và sổ hộ khẩu, không cần thẩm định nhà ở, nơi làm việc. Chỉ cần bạn chứng minh được thu nhập và khả năng trả nợ, đảm bảo thanh toán nợ đúng kỳ hạn, là được. Thời hạn thanh toán trả góp theo 60 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 180 ngày.

Phạm vi cho vay tiền Gia Lai

Hỗ trợ vay tiền Gia Lai dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay vốn độ tuổi từ 20 trở lên. Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu tại Gia Lai hoặc hộ khẩu tỉnh khác đang sinh sống và làm việc tại các nơi sau đây:

 1. Thành phố Pleiku.
 2. Thị xã Ayun Pa.
 3. Thị xã An Khê.
 4. Huyện Đức Cơ.
 5. Huyện K’bang.
 6. Huyện Krông Pa.
 7. Huyện Kông Chro
 8. Huyện Chư Păh.
 9. Huyện Chư Prông.
 10. Huyện Chư Pưh.
 11. Huyện Chư Sê.
 12. Huyện Ia Grai.
 13. Huyện Ia Pa.
 14. Huyện Phú Thiện.
 15. Huyện Đắk Đoa.
 16. Huyện Đăk Pơ.
 17. Huyện Mang Yang.

Vay tiền Gia Lai vay nhanh là có tiền liền

Tất cả hồ sơ của khách hàng sẽ được nhân viên Taichinhtienvay.com tiếp nhận, hướng dẫn và giải ngân ngay trong ngày. Chấp nhận hỗ trợ cho vay tiền nợ xấu, nợ quá hạn ngân hàng, chỉ cần bạn cam kết thực hiện theo hợp đồng và thanh toán khoản nợ đúng hạn.

Thời gian giải ngân của vay tiền Gia Lai là trong ngày hoặc giải ngân theo yêu cầu của khách hàng, dù là hồ sơ khó, hồ sơ bị từ chối ở nhiều đơn vị cho vay khác. Sau khi tiếp nhân giải ngân, bạn có thể nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo yêu cầu.

Kết Luận

Thời gian làm việc trực tuyến từ 7h sáng đến 22h tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật không kể lễ, tết. Bạn sẽ được hỗ trợ nhanh trong ngày, sau khi duyệt hồ sơ giải ngân bạn sẽ nhận được tiền ngay. Nhanh tay liên hệ đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ vay tiền Gia Lai miễn phí.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *