Top 5 ngân hàng nào cho vay tín chấp với lãi suất thấp

 Hiện nay, vay tín chấp ngân hàng là hình thức vay vốn được lựa chọn phổ biến, bởi nó có thủ tục và điều kiện vay đơn giản, gọn lẹ, thời gian giải ngân nhanh chóng không phải mất thời gian chờ đợi lâu. Tuy nhiên, vẫn cần nhiều người phân vân không biết ngân hàng nào cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất. Để giải đáp thắc mắc này, sau đây chúng tôi xin chia sẻ top 5 ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất.

Vay tín chấp là gì?

 Vay tín chấp là hình thức vay vốn mà hoàn toàn dựa vào chức vụ và thu nhập của người đi vay. Với hình thức vay này, khi vay không cần thế chấp bất cứ tài sản gì. Vay tín chấp hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, có nhu cầu về vố để phục vụ mục đích mua sắm đồ đạc học tập, mua nhà, kinh doanh,…
Top 5 ngân hàng uy tín hiện nay

Ngân hàng Vietinbank:

 Đây là ngân hàng TMCP công thương Việt Nam, được thành lập cách đây hơn 30 năm. Đây là ngân hàng được đánh giá khá vao và có bề dày lịch sử phát triển lâu đời. Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho khách hàng nhiều hình thức vay vốn khác nhau như: vay tín chấp, vay trả góp, vay đáo hạn, vay thế chấp,…Ngoài ra, còn có dịch vụ đổi tiền tệ và gửi tiết kiệm rất tiện ích.
  Đối vơi hình thức cho vay tín chấp ngân hàng cho vay với thời hạn là 4 năm và khoản vay lên đến khoản 300 triệu đồng. Mức lãi suất khi vay tín chấp chỉ trong khoảng 1% mỗi tháng, đây là mức lãi suất thấp nhất so với thị trường tài chính hiện nay.

ngân hàng Vietinbank vay tín chấp lãi suất thấp
ngân hàng Vietinbank vay tín chấp lãi suất thấp

Ngân hàng Vietcombank:

 Đây là ngân hàng TMCP công thương Việt Nam, có hệ thống ngân hàng rộng khắp trên cả nước. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình trong công việc. Ngân hàng Vietcombank là nơi cho vay tín chấp với mức lãi suất thấp nhất tại thời điểm này.
  Với mong muốn hỗ trợ nguồn vốn để khác hàng chủ động trong việc chi tiêu, ngân hàng đã áp dụng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi là 7%/ năm. Ngân hàng hỗ trợ vay với thời gian là 60 tháng và hạn mức vay tối đa là 500 triệu đồng.

ngân hàng Vietcombank cho vay tín chấp lãi suất thấp
Ngân hàng Vietcombank cho vay tín chấp lãi suất thấp

Ngân hàng VPBank:

 Đây là ngân hàng có hệ thống chi nhánh phủ rộng trên toàn quốc, với hơn 200 phòng giao dịch. Ngân hàng VPBank hiện cho vay tín chấp với mức lãi suất thấp, ưu đãi, chỉ trong vòng 1,6%/ tháng, đáp ứng tốt nhu cầu về vốn cho khách hàng.

ngân hàng VPBank có lãi suất thấp
Ngân hàng VPBank có lãi suất thấp

Ngân hàng Agribank:

 Đây là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, được xem là ngân hàng thườn mại lớn nhất Việt Nam. Ngân hàng Agribank được thành lập cách đây hơn 30 năm, là nơi cho vay tín chấp với mức lãi suất thấp, cạnh tranh.
  Ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp với 3 sản phẩm là vay thấu chi tài sản, vay mua sắm tiêu dùng và vay vho người đi làm việc tại nước ngoài.
  Ngân hàng cho vay tín chấp với thời hạn từ 1 năm đến 5 năm và hạn mức vay tối đa lên đến 500 triệu đồng. Lãi suất khi vay tín chấp năm trong khoản 1, 7%/ tháng, có hình thức thanh toán linh hoạt.

ngân hàng Agribank cho vay có lãi suất thấp
Ngân hàng Agribank cho vay có lãi suất thấp

Ngân hàng Techcombank:

 Đây là ngân hàng có vị thế trên trường tài chính nước ta, nó được hình thành cách đây khoảng 26 năm và đã mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng.
  Ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay với nhiều hình thức khác nhau như:  vay tín chấp, vay trả góp, vay thế chấp và còn có dịch vụ gửi tiết kiệm. Hiện nay ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp với mức lãi suất thất, khoảng 13,6%/ năm, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Techcombank

 Trên đây là chia sẻ của công ty tài chính cho vay tiền về những ngân hàng đang cho vay tín chấp có lãi suất ưu đãi, bạn có thể tìm hiểu và đăng ký vay. Trường hợp bạn nào gặp khó khăn trong lúc vay có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ với các gói vay khác nhau phù hợp với mình.