Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí

 Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn. Với thời buổi hiện đại như hiện nay thì hoạt động chuyển tiền ngân hàng là rất cần thiết, nhưng hiện nay tại các ngân hàng chi phí chuyển tiền tăng cao hơn nên nhiều người muốn tìm ngân hàng chuyển không mất phí để sử dụng thường xuyên và tiết kiệm được chi phí.
  Thẻ ngân hàng thường được sử dụng để lưu trữ tiền, thanh toán và để chuyển khoản. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh các chi phí khi giao dịch. Nếu chuyển tiền vào cùng ngân hàng thì có thể không mất phí hoặc mất rất ít, nhưng với chuyển tiền liên ngân hàng thì bạn phải chịu mất một khoản phí khá nhiều. Chính vì vậy, mà việc tìm ngân hàng chuyển tiền không mất phí rất có ý nghĩa đối với những người hay giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng.

Những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí

Ngân hàng VIB:
  VIB là ngân hàng quốc tế TMCP Việt Nam được đánh giá khá cao. Ngân hàng này luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt bằng việc áp dụng các công nghệ hiện đại. Khi sử dụng thẻ từ ngân hàng VIB khách hàng sẽ được chuyển tiền khác ngân hàng miễn phí, bằng cách đăng ký dịch vụ e-banking. Ngoài ra, khách hàng còn được rút tiền tại tất cả các hệ thống atm của VIB trên cả nước mà không lo mất phí.

Ngân hàng VIB chuyển tiền không mất phí
Ngân hàng VIB chuyển tiền không mất phí

Ngân hàng Techcombank:
  Techcombank là ngân hàng kỹ thương Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn và được đánh giá khá tốt. Đến với ngân hàng Techcombank khách hàng sẽ được chuyển tiền khác ngân hàng miễn phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Khách hàng sẽ chuyển khoàn qua mobile banking hoặc internet banking là không phải lo mất phí.

Ngân hàng Techcombank chuyển tiền không mất phí
Ngân hàng Techcombank chuyển tiền không mất phí

Ngân hàng TP Bank:
  TP Bank là ngân hàng chuyển tiền khác ngân hàng không mất phí nên luôn làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra, khi rút tiền tại tất cả hệ thống atm của ngân hàng TP Bank sẽ được miễn phí nên rất tiện lợi. Mọi giao dịch của khách hàng đều được báo quá tin nhắn điện thoại nên khách hàng sẽ dễ dàng kiểm soát được tài khoản của mình.

Ngân hàng TP Bank chuyển tiền không mất phí
Ngân hàng TP Bank chuyển tiền không mất phí

Ngân hàng số Timo – Miễn phí chuyển tiền và rút tiền:
  Ngân hàng Timo là ngân hàng có mô hình khá khác biệt với các ngân hàng khác, nó chỉ có trụ sở kết hợp với coffee office chứ không có phòng giao dịch. Khi chuyển tiền tại ngân hàng Timo được miễn phí hoàn toàn không mất một khoản phí nào. Khách hàng chỉ cần dùng điện thoại và sử dụng app ngân hàng Timo là có thể kiểm soát được tài khoản của mình dễ dàng, rất tiện lợi. Ngoài ra, khi chuyển tiền khác ngân hàng hay rút tiền tại bất cứ hệ thống ATM nào cũng không hề mất phí.

Ngân hàng số Timo chuyển tiền không mất phí
Ngân hàng số Timo chuyển tiền không mất phí

Thông thường khi sư dụng dịch vụ internet banking thì chuyển tiền khác nhân hàng mới được miễn phí, còn nếu chuyển qua hệ thống ATM vẫn bị tính phí như thường. Tại các ngân hàng mức phí giao động khoảng 15 đến 20/ lần chuyển.
 Hiện tại, cũng có nhiều ngân hàng không áp dụng chuyển nội mạng và cũng không cho chuyển tiền miễn phí. Tuy nhiên, chuyển với tiền phí thấp thì cũng sẽ giúp khách hàng đỡ tốn kém hơn.
 Trên đó là những thông tin về các ngân hàng chuyển tiền không mất phí của taichinhtienvay.com hy vọng sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.